Ưu đãi đặc biệt 3 triệu đồng khi mua Vespa LX/S 3V i.e từ 1/7 đến 31/7/2013

Vespa là một biểu tượng và Thế giới Vespa là hiện thân của sự đẳng cấp, thời trang, phong cách lãng mạn.
Cơ hội gia nhập thế giới Vespa để được sống và trải nghiệm một thế giới đẳng cấp với chương trình khuyến mãi tốt trong năm:


Ưu đãi đặc biệt tặng 3 triệu đồng khi mua Vespa LX/S 3V i.e từ 1/7 đến 31/7/2013

 


Chính thức ra mắt phiên bản mới tại Việt Nam vào đầu tháng 11-2012 với động cơ 3 Van đột phá, Vespa LX 3V i.e. và Vespa S 3V i.e. được trang bị 2 van hút và 1 van xả hoạt động nhịp nhàng, giúp xe khởi động rất êm và lăn bánh gần như không tiếng ồn. Không chỉ tạo nên sự thoải mái cho người dùng, dòng Vespa 3 Van với hệ thống phun xăng điện tử thế hệ mới có tính năng tiết kiệm nhiên liệu và mức khí thải thấp. Vì vậy, người dùng có thể quên đi mọi lo âu về chi phí xăng xe kể cả khi nhu cầu sử dụng tăng cao trong những chuyến phượt dài ngày bởi vì Vespa 3V i.e. hiện là một trong những mẫu xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu nhất tại thị trường Việt Nam.


Được trang bị công nghệ đột phá nhưng Vespa 3 Van i.e. vẫn giữ nguyên thiết kế bất hủ của dòng xe huyền thoại. Thiết kế này còn được “làm mới” một cách tinh tế bằng năm sắc màu thời trang: nâu thanh lịch, xanh ngọc trang nhã, xanh cô ban ngọt ngào (dòng xe Vespa LX 3V i.e.); vàng nhám năng động và xám titan khỏe khoắn (dòng xe Vespa S 3V i.e.)

 

 


Không thua kém Vespa LX 3V i.e., dòng Vespa S 3V i.e. tuy dành cho phái mạnh nhưng vẫn mang đến nhiều hơn một sự lựa chọn với hai gam màu vàng nhám và xám titan.


Hãy lựa chọn cho bạn một phong cách sống cao cấp cùng Vespa!


Một số đại lý chính thức của Piaggio tại Việt Nam:
Công ty Cổ phần đầu tư Topcom: http://www.topcom.com.vn/
Công ty TNHH Huỳnh Gia: http://www.piaggiohuynhgia.vn/

(Hai website Studio PC trên do DigiVision xây dựng)

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Hình ảnh được biên tập & trang trí lại từ: DigiVision
Nguồn: Topcom

Nhungnh
View: 3242 15/07/2013 2:24:00 CH