PALAIS de LOUIS - Kiệt Tác Vượt Thời Gian

Cung điện Versailles giữa lòng Hà Nội

 

Tình hình thị trường

Ngày 22/122012 tập đoàn Tân Hoàng Minh đã bắn một phát đại bác vào khoảng không yên tĩnh trên thị trường bất động sản bằng việc ra mắt dự án căn hộ hạng sang D’Palais de Louis, nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên (Hà Nội). Trong bối cảnh thị trường nhìn chung ảm đạm, Tân Hoàng Minh vẫn quyết định “chào hàng” dự án này với giá bán đề xuất tối thiểu từ 100 triệu đồng/m2 trở lên.
Theo lời bà Hồ Bích Ngọc, Phó chủ tịch Tân Hoàng Minh nói trong buổi lễ giới thiệu D’Palais de Louis nhận định: bất động sản cao cấp vẫn có chỗ đứng trên thị trường nếu nó thật sự... cao cấp và hội đủ 5 yếu tố, từ vị trí đắc địa; thiết kế, chất lượng vật liệu, nguyên liệu, thi công cho đến trang thiết bị sử dụng cũng như chất lượng dịch vụ quản lý sau bán hàng, tức vận hành tòa nhà.

Mục tiêu

D’.Palais de Louis là dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh Group, một trong các dự án tiêu biểu theo kiến trúc Pháp, Ý cổ điển lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII mang phong cách Hoàng gia Pháp của triều đại vua Louis XIV – ông vua mặt trời’ là tòa tháp căn hộ có chất lượng cao cấp bậc nhất tại Việt Nam và trong khu vực. Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển, ấn tượng và những giải pháp không gian hiện đại, tối ưu đã tạo nên đẳng cấp 5 sao của tòa nhà, sang trọng, hiện đại và tiện nghi từ trong ra ngoài, từ chi tiết đến tổng thể.
Nhằm truyền tải những giá trị tinh túy và ấn tượng của D’.Palais de Louis trên website, Tân Hoàng Minh Group đã chọn lọc & tìm kiếm các đơn vị thiết kế website để triển khai dự án. Sau quá trình làm việc giữa hai bên, Tân Hoàng Minh Group đã quyết định chọn DigiVision là đối tác triển khai việc xây dựng và thiết kế website

Công việc và kết quả

Website dự án D’.Palais de Louis đã phản chiếu tất cả những thông điệp của dự án: sự xa hoa, tráng lệ, một kiệt tác vượt thời gian. Toàn bộ các trang đều được thiết kế 100% bằng flash và ảnh. Nội dung trên site đều được thiết kế cầu kỳ và biên tập về nội dung kèm theo các họa tiết làm điểm nhấn. Tổng thể website làm cho người xem sẽ có một trải nghiệm hết sức thú vị…
Mời bạn hãy một lần đến tham quan dự án tại đường Nguyễn Văn Huyên. Còn nếu không có điều kiện về mặt thời gian và địa lý, mời bạn hãy ghé thăm D’Palaisdelouis tại địa chỉ website http://palaisdelouis.com.vn để được chiêm ngưỡng phong cách sống xa hoa vĩnh cửu dành cho “tầng lớp tinh hoa” giữa lòng Hà Nội.

D’Palaisdelouis – Kiệt tác vượt thời gian
www.palaisdelouis.com.vn – Một sản phẩm thể hiện sự đẳng cấp của DigiVision

View: 3259 25/02/2012 12:31:00 SA