Webmobile

DU THUYỀN BHAYA

31/01/2012

Bhaya Cruises là tổ hợp bao gồm 4 du thuyền lớn. Mỗi du thuyền có 20 phòng nghỉ sang trọng với sức chứa 40 hành khách, được bài trí theo phong cách truyền thống phương Đông kết hợp với sự tiện nghi và hiện đại phương Tây.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu du khách trong việc tìm kiếm thông tin về tàu, các tour du lịch cũng như book tour trên các thiết bị di động, Công ty TNHH Du thuyền Bhaya đã đặt hàng DigiVision nghiên cứu và triển khai hệ thống website du thuyền Bhaya phiên bản di động.

Sau quá trình nghiên cứu và hoàn thiện các chức năng trên phiên bản mobile, DigiVision  đã cài đặt website lên tên miền chính thức. Website Bhaya Cruise phiên bản mobile có một giao diện hoàn toàn khác đáp ứng tốt việc hiển thị trên các kích thước màn hình di động khác nhau, được tối ưu các hiệu ứng phù hợp với việc chấm - chạm - vuốt trên màn hình cảm ứng…Bên cạnh đó hệ thống booking trực tuyến được tích hợp trên phiên bản di động giúp cho khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động book tour ngay trên các thiết bị di động.

Mời quý khách hàng tham khảo những tiện ích trên phiên bản website Bhaya phiên bản mobile tại: http://www.bhayacruises.com/