Webmobile

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

10/10/2012

Công ty TNHH A&M được thành lập vào ngày 2/9/2003 là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm đồng hồ chính hãng với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Bên cạnh việc xây dựng một hệ thống showroom trưng bày giới thiệu sản phẩm đồng hồ chính hãng tại các trung tâm thương mại lớn và uy tín, công ty A&M còn đẩy mạnh việc triển khai xây dựng hệ thống website phục vụ việc kinh doanh online.

Với xu thế phát triển của các thiết bị smartphone, lượng khách hàng truy cập website bằng  thiết bị di động đã không ngừng tăng lên. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty A&MDigiVision đã ký hợp đồng xây dựng website phiên bản mobile.

Giao diện website phiên bản mobile được thiết kế mới, phù hợp với việc hiển thị trên các thiết bị di động. Các banner flash trên website PC được thay thế bằng hình ảnh, phù hợp với việc chấm – chạm – vuốt. Các thương hiệu sản phẩm được thiết kế lại phừ hợp cho việc thao tác trên màn hình cảm ứng, thông tin và hình ảnh sản phẩm được tối ưu hóa về dung lượng giúp cho tốc độ load được đảm bảo. Trên website phiên bản mobile được tích hợp các tiện ích như: tích hợp nút call trực tiếp tới các số điện thoại trên website mà không cần bấm số, tích hợp tính năng bản đồ trong phần liên hệ…

Quý khách hàng vui lòng truy cập website phiên bản mobile của Công ty TNHH A&M tại: m.donghochinhhang.com.vn