Tòa soạn báo điện tử

Báo điện tử VietBiz 24

22/12/2019

VietBiz24.com là báo điện tử chuyên cung cấp các thông tin quan trọng và tin tức được cập nhật liên tục về kinh doanh, tài chính, đầu tư, ngân hàng, bảo hiểm, thị trường chứng khoán, công nghiệp…Vietbiz24.com phục vụ nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư, các tập đoàn, các chuyên gia, các nhà nghiên cứu và các phương tiện truyền thông quan tâm đến các thông tin phục vụ cho việc đầu tư kinh doanh vào thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Với nhu cầu xây dựng một website có khả năng chịu tải lớn, đảm bảo tính mềm dẻo, mở và an toàn cao trong thiết kế, DigiVision đã tư vấn, xây dựng thành công Tòa soạn báo điện tử www.vitebiz24.com

Website được thiết kế động về các mặt nội dung, dễ dàng thay đổi, bổ sung các chuyên mục trên trang thông tin mà không cần sự giúp đỡ của tổ chức xây dựng website, tuân thủ tối đa các chuẩn mở, chính thức và phổ biến nhất trên Internet, các chuẩn về trao đổi thông tin, tuân thủ các yêu cầu về an toàn và bảo mật phổ biến.

Khả năng chịu tải lớn, tốc độ load web được tối ưu trong khoảng thời gian từ 1-3s. Bên cạnh đó, hệ thống còn tích hợp hệ thống bán tin bài đối với các khách hàng có nhu cầu nhận các bản tin được phân tích, đánh giá của các chuyên gia về thị trường đang quan tâm. Hệ thống cho phép các thành viên đăng ký mua các gói dịch vụ tin bài với thời gian khác nhau. Mỗi thành viên sẽ được cấp tài khoản truy cập để xem tin bài hoặc được gửi trực tiếp tới địa chỉ email đăng ký. Sau khi hết thời gian đăng ký hệ thống sẽ tự động khóa user và khách hàng sẽ phải gia hạn dịch vụ.

Quý khách hàng truy cập website Vietbiz 24 tại: http://www.vietbiz24.com/