CADI-SUN vinh dự nhận cúp "Nhà cung cấp thiết bị tốt nhất"

Ngày 05/07/2013, CADI-SUN được Công ty Stanley Việt Nam trao tặng cúp "Nhà cung cấp thiết bị tốt nhất" tại Hội nghị vinh danh các nhà cung cấp năm 2013 với sự có mặt của 100 doanh nghiệp. Công ty Stanley Việt Nam chuyên sản xuất các linh kiện điện ô tô, xe máy cung cấp cho những thương hiệu lớn trên thế giới: Honda, Suzuki, Yamaha, Ford, Toyota…CADI-SUN cung cấp cho Stanley tăng 20% bình quân sản lượng và doanh số là hàng chục tỷ/ năm với các sản phẩm được nhà sản xuất này đánh giá cao nhờ:

 

  • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được đầu tư đồng bộ theo phương thức chuyển giao cong nghệ của các nước tiên tiến trên thế giới như: Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.. với hệ thống tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế (IEC, JIS, VDE, RoHS…). Vì vậy, chất lượng sản phẩm tương đương ngoại nhập bởi nguồn vật tư, nguyên liệu sạch được nhập từ nước ngoài, hàm lượng: đồng 99,99%, nhôm 99,7%.

 

Ổ điện CADI-SUN

 

Cáp điện lực CADI-SUN

 

  • CADI-SUN là thương hiệu Việt uy tín và nổi bật, được người tiêu dùng trong nước tin tưởng và yêu thích. Sản phẩm của CADI-SUN đã có mặt ở hầu hết các công trình, dự án, khu công nghiệp và các công trình Thuỷ điện, Nhiệt điện cả nước. Nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên Thế giới đã lựa chọn CADI-SUN làm đối tác chiến lược để hợp tác, đầu tư như tập đoàn Samone, Dongyang; Cosmolink, Shangin…

 

CADI-SUN hòa nhập thế giới

 

Công ty CADI-SUN nhận cúp của Stanley

Ông Nguyễn Minh Thành - Phó TGĐ Công ty CADI-SUN nhận cúp của Stanley

 

Cadisun nhận cúp nhà cung cấp thiết bị điện tốt nhất


Ghé thăm Công ty CADI-SUN tại địa chỉ: www.cadisun.com.vn  (website là một sản phẩm do DigiVision xây dựng)

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Hình ảnh được biên tập & trang trí lại từ: DigiVision
Nguồn: CADI-SUN

 

View: 2629 15/07/2013 9:56:00 SA