SỮNG SỜ TRƯỚC VẺ ĐẸP TRÁNG LỆ VÀ MA QUÁI CỦA "HỌA BÌ 2"

Loạt poster này là sự kết hợp Đông - Tây nhuần nhuyễn dưới sự nhào nặn của chuyên gia thiết kế "Final Fantasy".

 

Tối 4/3 vừa qua, Họa bì 2 - bộ phim điện ảnh Hoa ngữ được mong chờ nhất nhì trong năm 2012 đã bất ngờ “đánh úp” khán giả bằng một bộ poster nhân vật gồm 7 tấm. Loạt poster này vẫn mang đậm dấu ấn của người thực hiện – họa sĩ Yoshitaka Amano (chuyên gia tạo hình cho loạt game kinh điển Final Fantasy). Chúng được nhận xét là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chất yêu ma phương Đông và phương Tây.

 

Triệu Vy vai Tĩnh công chúa

Từ loạt poster này cộng với những tiết lộ lẻ tẻ trước đó, khán giả đã có thể đoán ra phần nào các tuyến nhân vật trong Họa bì 2. Bộ ba “nòng cốt” của phần 1 – Triệu Vy, Trần Khôn và Châu Tấn – vẫn đảm nhận những vai diễn quan trọng nhất. Tạo hình của Triệu Vy trong vai Tĩnh công chúa khá lạ mắt, mang màu sắc nữ chiến binh kiêu hãnh, khác biệt hoàn toàn với nhân vật Bội Dung của phần 1.


 

Châu Tấn vai Tiểu Duy

 Trần Khôn vai Hoắc Tâm

Góc cuối cùng trong tam giác tình yêu là nhân vật tướng quân Hoắc Tâm do Trần Khôn đảm nhận. Không ít khán giả đã hoàn toàn bất ngờ trước kiểu tạo hình “phong trần” này của anh. Nhiều người đã nhận xét rằng: “Tạo hình của Trần Khôn dường như là nét “lai tạo” giữa tướng quân Vương Sinh của Họa bì và thái giám Vũ Hoa Điền trong Long môn phi giáp – 2 tác phẩm điện ảnh thành công của anh chàng”.

 

Dương Mịch vai Tước Nhi

 

 

Phùng Thiệu Phong vai Bàng Lang

 

Cặp đôi Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong lại đem đến những cảm xúc khá đối lập. Nếu như tạo hình Tước Nhi của Dương Mịch được nhận xét là đẹp mắt, làm nổi bật được nét đẹp thông minh, sắc sảo và duyên dáng của cô nàng, thì Phùng Thiệu Phong lại khiến khán giả phải “câm nín”. Tạo hình Bàng Lang bị xem là tệ và thiếu dấu ấn nhất trong Họa bì 2. Chưa kể, bức hình làm poster của Phùng Thiệu Phong cũng đem đến những cảm xúc khá… “khó tả”.

 

 

Phí Chấn Tường vai pháp sư Thiên Lang quốc

 

Hai gương mặt mới Phí Chấn Tường và Trần Đình Gia lại tạo được nhiều ấn tượng mạnh. Bộ đôi này thể hiện vai diễn thầy phù thủy và nữ vương của Thiên Lang quốc. Họ hoàn toàn gây bất ngờ bởi nét đẹp hoang dại, bí ẩn và hơi “Tây” của mình. Đặc biệt là Trần Đình Gia, gương mặt đầy cảm xúc của cô trên poster hứa hẹn tạo nên thật nhiều ngạc nhiên thú vị cho Họa bì 2.

 

 

Trần Đình Gia vai nữ vương Thiên Lang quốc

 

Tổng kết lại, loạt poster nhân vật của Họa bì 2 đã hoàn toàn thuyết phục khán giả Hoa ngữ bởi sự tráng lệ và tinh tế của mình, dù là những người khó tính nhất. Đạo diễn Ô Nhĩ Thiện từng phát biểu: “Tôi cũng luôn suy nghĩ về việc làm thế nào cho ra chất yêu ma phương Đông trong Họa bì 2. Tuy nhiên, lần thực hiện Họa bì 2 đối với tôi như một sự thử nghiệm. Tôi muốn kết hợp tất cả những nét độc đáo, kỳ ảo, liêu trai của các nước châu Á với những nét táo bạo và hấp dẫn phương Tây”.


Tin liên quan:

 

- 'Họa bì 2' kỳ vọng vượt qua sức nóng phần 1 

- Sững sờ trước vẻ đẹp tráng lệ và ma quái của "Họa bì 2"

- ‘Họa bì 2’ vắng mặt nhiều ngôi sao của phần một

---------------------------------------------------------------------

Nguồn: kenh14.vn

View: 2668 06/03/2012 12:54:00 SA
Châu Tấn, Trần Khôn
Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong
Ê kíp "Họa bì 2" ra mắt khán giả
Dàn diễn viên trẻ triển vọng cho phần 2 "Họa bì"
Đoàn làm phim Họa bì 2 ở Tây Tạng
Đạo diễn Ô Nhĩ Thiện