Cửa hàng bánh trung thu trực tuyến 2013 - giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp thời bão giá

Thị trường bánh trung thu năm nay sớm vào mùa hơn năm ngoái 10 – 12 ngày. Một số doanh nghiệp đã bắt đầu dựng quầy để bán bánh trung thu và theo dự báo, sức mua đối với bánh trung thu vẫn chịu nhiều tác động của kinh tế khó khăn và tiêu thụ bánh trung thu năm ngoái đã giảm mạnh. Tuy nhiên theo một doanh nhân có kinh nghiệm lâu năm chia sẻ, số loại bánh năm nay vẫn sẽ tăng 20% so với năm trước, năm nay số loại bán công nghệ sản xuất ngày càng tiên tiến, các nguyên liệu mới cũng được đưa vào nhiều hơn, phong phú hơn điều này cũng làm gia tăng áp lực về doanh số cho doanh nghiệp trong thời điểm thắt chặt chi tiêu như hiện nay.


Một trong những giải pháp kích cầu phù hợp với tâm lý của khách hàng đã có doanh thu tăng trưởng ấn tượng trong năm ngoái là cửa hàng bánh trung thu trực tuyến. Dưới đây là một số chia sẻ của khách hàng:


Một khách hàng ở Quận Đống Đa chia sẻ: “Tôi thấy mua bánh trên mạng có nhiều tiện ích khi thoải mái so sánh giá cả, tìm hiểu về nhà sản xuất, kiểu dáng, thành phần của sản phẩm thay vì đến từng cửa hàng và hỏi han mất thời gian của cả người mua và người bán.”


“Chỉ cần khéo léo bạn sẽ mua được bánh Trung Thu ngon chính hãng mà chi phí rất tiết kiệm thông qua Internet. Về cơ bản, bánh không khác gì bánh bán ngoài cửa hàng nhưng nhiều cửa hàng không mất chi phí quảng cáo, marketing, thuê nhân viên, mặt bằng… nên sẽ đưa ra mức giá hấp dẫn. Nhà mình đã thử đặt 2 hộp bánh ăn thử và thấy rất hài lòng. Nhiều đồng nghiệp của mình cũng thấy thích hình thức đặt bánh qua mạng cho đỡ mất thời gian mà còn tiết kiệm”, chị Thu Phương, cán bộ tại Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ cho biết. Thực tế đã chứng minh người dùng tỏ ra rất hào hứng với lượng truy cập cao tại các gian hàng bánh trung thu trực tuyến.


Ngoài việc đem lại cho khách hàng những tiện ích trên, cửa hàng bánh trung thu trực tuyến cũng đem lại nhiều điểm cộng cho doanh nghiệp với khả năng quảng bá thương hiệu sâu rộng hơn đến hàng triệu người dùng internet đang tìm kiếm – chia sẻ thông tin mỗi ngày. Việc quản lý đặt hàng và bán hàng nhanh gọn hơn, lợi nhuận thu về cũng cao hơn khi tiết kiệm được chi phí mặt bằng, nhân viên bán hàng, chiết khấu cho đại lý và có thể tiếp tục sử dụng cho năm sau.

Tham khảo giải pháp này tại: www.banhtrungthu.digivision.com.vn

Một số Cửa hàng bánh trung thu trực tuyến 2013 do DigiVision thiết kế và xây dựng:

 

Giao diện Standard

Cửa hàng bánh trung thu trực tuyến

 

Thiết kế web bánh trung thu

 

Thị trường bánh trung thu 2013

 

Giao diện Premium

đặt bánh trung thu trực tuyến

 

khuyến mại bánh trung thu 2013

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------

DigiVision tổng hợp
 

View: 2633 29/07/2013 9:24:00 SA