LOGO ZAMILLDOOR

10/10/2012

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Tiến Lượng đang bước sang một giai đoạn phát triển mới. Những thay đổi về chiến lược kinh doanh cũng như phát triển thương hiệu Zamilldoor đứng trong top 3 thương hiệu cửa cuốn mạnh nhất cả nước đang tạo dựng một một hình ảnh mới cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Và lãnh đạo công ty đã quyết định hỗ trợ thương hiệu này bằng một biểu tượng mới chuyên nghiệp, hiện đại, giàu ý nghĩa cùng với các chương trình truyền thông hình ảnh có tính chuyên nghiệp và nhất quán cao.

Biểu tượng mới cũng phản ánh sâu sắc các định hướng chiến lược, triết lý kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp mà Tiến Lượng đã lựa chọn để đạt tới mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm về cửa cuốn. Được thiết kế công phu và kết hợp với bộ triển khai nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh, biểu tượng mới sẽ tạo nên tinh thần mới và niềm tự hào cho tất cả các thành viên Tiến Lượng.

Logo ZAMILLDOOR được tạo thành bởi ngôi sao được cách điệu - thể hiện sự vươn lên mạnh mẽ, sự đẳng cấp của doanh nghiệp, với mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm cửa cuốn.

Chữ ZAMILLDOOR được thiết kế theo phông chữ riêng, gắn kết với ngôi sao mang ý nghĩa nâng tầm thương hiệu và kết cấu thể hiện sự chắc khỏe, cân đối. Dòng chữ: “Modern Lifestyle” được thiết kế hài hòa, làm bệ đỡ cho khối hình chính thể hiện một phong cách sản phẩm hiện đại, thân thiện.

Logo ZAMILLDOOR sử dụng hai màu sắc chủ đạo là màu da cam và màu đen. Nhằm tạo ấn tượng cho người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra khối màu sắc còn thể hiện sự hiện đại, năng động nhưng cũng rất hài hòa.

Cửa cuốn Zamilldoor - Bền, đẹp, sang trọng, hiện đại, đẳng cấp