LOGO EASY BANKING

10/10/2012

Với nhu cầu triển khai Kênh giao dịch đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng bận rộn, ít có thời gian đến giao dịch tại các chi nhánh/phòng giao dịch của OceanBank. Các dịch vụ được thực hiện qua điện thoại, máy tính có kết nối Internet, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch 24/24

Sau quá trình tìm hiểu nhu cầu, làm việc cùng các nhân sự phụ trách phía OceanBank, DigiVision đã hoàn tất việc thiết kế và bàn giao logo và bộ sản phẩm Easy Banking. Về nhận diện thương hiệu, Logo và các bộ sản phẩm Ngân hàng điện tử được thiết kế tạo hình chiếc chìa khóa từ các thành phần:
  • Icon vòng tròn màu đỏ kết hợp với chữ Easy màu xanh là biểu tượng trọng tâm và xuyên suốt trong tất cả các logo các sản phẩm NHĐT OceanBank.
  • Phần chữ chứa tên của từng sản phẩm (Online Banking, Mobile Banking, M-Plus Banking, Corporate Banking) cùng thông điệp “Easier Than Ever” (Dễ dàng hơn bao giờ hết) màu đen. Phông chữ chính của logo được sử dụng là dòng Vn Exotic được biến thể, phông chữ được chọn thể hiện sự chắc khỏe, hiện đại và khoáng đạt.

Bố cục tổng thể của logo đem lại hình dung về hình ảnh chiếc chìa khóa, giúp mở mọi cánh cửa đem đến mọi lợi ích, giá trị và thời gian nhanh nhất, thuận tiện nhất đối với khách hàng.

Ngày 05/01/2011, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP ĐạiDương (OceanBank) chính thức ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu cho bộ sản phẩm dịch vụ Ngân hàng điện tử (NHĐT) Easy Banking Suite - kênh giao dịch di động thông minh dành cho khách hàng.

Easy Banking Suite - Bộ sản phẩm dành cho Ngân hàng điện tử