Thăng Long Ford

Tình hình thị trường

Tại Việt Nam, xuất hiện ngày càng nhiều các công ty kinh doanh đa dạng nhằm hình thành nên các Tập đoàn kinh tế có sức mạng cạnh tranh với thị trường thế giới và có điều kiện ứng dụng triển khai các công nghệ mới nhất.

Ford Thăng Long là một một Công ty Cổ phần lớn, vận hành theo mô hình Tổ hợp Công ty mẹ - Công ty Con và các đơn vị phụ thuộc hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đại lý ô tô cho Ford Việt Nam, Kinh doanh sửa chữa bảo dưỡng ô tô, Kinh doanh phụ tùng ô tô Denso, Kinh doanh dịch vụ vận tải taxi, Kinh doanh ngành hàng vận tải và du lịch, Kinh doanh bất động sản và cho thuê văn phòng, Kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn cao cấp và khu vui chơi giải trí..

Mục tiêu

Mục tiêu của các lãnh đạo Ford Thăng Long là kiểm soát và điều tiết toàn bộ thông tin trên nền tảng website theo đúng định hướng phát triển cũng như thống nhất hình ảnh, thương hiệu trước mắt khách hàng và đối tác. Việc này giúp cho luồng thông tin truyền thông giữa cơ quan đầu não và các đơn vị thành viên được xuyên suốt và thống nhất.

Công việc và kết quả

Nắm bắt được nhu cầu của Thăng Long Ford, DigiVision đã tiếp cận và tiến hành tư vấn triển khai hệ thống e.Portal. Việc triển khai hệ thống e.Portal có những lợi thế như: đảm bảo yếu tố nhận diện thương hiệu giữa site Tập đoàn, các công ty thành viên cũng như đảm bảo các yếu tố kỹ thuật như: Người quản trị web có thể thực sự làm chủ được hệ thống website, chủ động sử dụng và tùy biến các website thành viên, nâng cấp hệ thống và cập nhật thường xuyên với chi phí vận hành tối thiểu…

Sau quá trình tư vấn, Công ty Cổ phần Ford Thăng Long và DigiVision đã ký Hợp đồng triển khai 06 website và hệ thống core e.Portal bao gồm:

  1. Tập đoàn: http://www.thanglongford.com.vn/
  2. Đại lý Ford Thăng Long: http://thanglongford.vn
  3. Đại lý Ford Thanh Xuân: http://thanglongfordthanhxuan.com.vn/
  4. Xí nghiệp Tây Mỗ: http://taymocar.com.vn/
  5. Xí nghiệp vận tải JAC: http://jac.vn/
  6. Cho thuê văn phòng: http://thanglongbuilding.com.vn/
View: 2690 14/07/2012 3:18:00 CH

Tin tức khác cùng chuyên mục

Tân Á Đại Thành Group (14/07/2012 3:15:00 CH)
TÂN HOÀNG MINH Group (25/02/2012 2:04:00 CH)
T&T GROUP (25/02/2012 1:52:00 CH)