Tân Á Đại Thành Group

Tình hình thị trường

Tân Á Đại Thành từ lâu đã được biết đến là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp, năng lượng, sơn nội ngoại thất, bất động sản…Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây các sản phẩm của Tân Á Đại Thành đã vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ các đối thủ Sơn Hà, Tân Mỹ...

Để cạnh tranh với các thương hiệu khác, Tân Á Đại Thành không ngừng sáng tạo và đổi mới các hoạt động sản xuất kinh doanh song hành với biện pháp quản lý chất lượng tổng thể áp dụng nghiêm ngặt tiêu chuẩn Quốc tế. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo Tập đoàn cũng ý thức rất rõ việc ảnh hưởng của yếu tố thương hiệu đến các hoạt động kinh doanh.

Mục tiêu

Kết hợp với các chiến dịch quảng cáo & marketing như: Quảng cáo trên truyền hình, đài tiếng nói (chương trình VOV giao thông), quảng cáo trên các phương tiện công cộng…Tân Á Đại Thành cũng bắt đầu triển khai các hoạt động quảng bá trên nền tảng internet.

Xuất phát từ nhu cầu đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tiến hành tìm kiếm các đối tác triển khai việc thiết kế mới website trang chủ của Tập đoàn. Website mới phải thể hiện được quy mô của Tập đoàn cũng như cung cấp cho người dùng những thông tin quan trọng như: đối tác, các thương hiệu sản phẩm…và đặc biệt là danh sách hệ thống phân phối.

Công việc và kết quả

Ngày 03/11/2011 Tập đoàn Tân Á Đại Thành & Công ty CP Truyền thông Tầm Nhìn Số - DIGIVISION đã chính thức ký HĐ triển khai việc thiết kế website Trang chủ Tập đoàn ngôn ngữ Việt – Anh.

Trong quá trình triển khai, các nhân sự phụ trách của hai bên đã phối hợp để cung cấp nội dung theo sitemap tư vấn. Về phía DigiVision đã triển khai việc thiết kế giao diện, dựng khung website, cập nhật phần ngôn ngữ tiếng Việt….

Với yêu cầu từ phía Tân Á Đại Thành trong việc giúp khách hàng trên cả nước tìm kiếm được các chi nhánh và cửa hàng chính thức trên cả nước, DigiVision đã tư vấn và triển khai xây dựng thành công hạng mục: Hệ thống phân phối. Việc tìm kiếm thông tin của khách hàng sẽ được triển khai theo nhiều chiều. Khách hàng có thể chọn việc tìm kiếm thông qua hệ thống bản đồ (tìm kiếm theo các tỉnh). Ngoài ra, khách hàng có thể tìm kiếm thông qua bộ lọc thông tin để đi nhanh đến kết quả tìm kiếm…

Sau gần 3 tháng triển khai, với sự nỗ lực hết mình từ phía khách hàng và nhà cung cấp, phía Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chính thức launching website với tên miền http://www.tanadaithanhgroup.vn. Website launching vào đúng thời điểm xuân Tân Mão đã đánh dấu một bước phát triển mới trong việc khẳng định thương hiệu Tân Á Đại Thành đến với các khách hàng trên cả nước.

Tân Á Đại Thành - Phồn vinh cuộc sống Việt
View: 3181 14/07/2012 3:15:00 CH

Tin tức khác cùng chuyên mục

TÂN HOÀNG MINH Group (25/02/2012 2:04:00 CH)
T&T GROUP (25/02/2012 1:52:00 CH)