Capital Ford tự hào là Đại lý lớn nhất khu vực phía Bắc

Tình hình thị trường

Khủng hoảng kinh tế kéo dài đã tác động tiêu cực đến hai thị trường rõ rệt nhất là bất động sản và thị trường ôtô. Nguồn tín dụng ngân hàng cũng bị thắt chặt, càng khiến người tiêu dùng dè dặt hơn trong chi tiêu và mua sắm, đặc biệt là mua sắm các mặt hàng như ôtô.

Mục tiêu

Thành lập từ tháng 10-2002, Công ty CP Ford Thủ Đô – Capital Ford được biết đến là nhà cung cấp đến người tiêu dùng những dòng xe chính hãng của Ford với giá cạnh tranh, giao xe trong thời gian nhanh nhất, cùng những chính sách sau bán hàng hấp dẫn.
Kỷ niệm 10 năm thành lập cũng như phục vụ cho việc bán, Công ty CP Ford Thủ đô đã tiến hành xây dựng showroom theo tiêu chuẩn Brand@Retail II và tiến hành tìm kiếm các đối tác để thiết kế lại website.

Với kinh nghiệm triển khai website cho một loạt công ty là đại lý chính thức của Ford như: An Dô Ford, Thanh Xuân Ford, Thăng Long Ford… DigiVision đã được Capital Ford chọn là đối tác để triển khai website. Yêu cầu được đặt ra trong quá trình thiết kế là phong cách và giao diện của website Capital Ford phải thể hiện sự khác biệt nhưng vẫn đảm bảo yếu tố nhận diện của Ford.

Công việc và kết quả

Với những yêu cầu từ phía khách hàng, DigiVision đã tiến hành thiết kế giao diện và triển khai dựng khung website. Nội dung trên site đều được DigiVision biên tập và thiết kế trên các tư liệu do công ty cung cấp.
Để phục vụ cho việc bán hàng trực tuyến, một loạt các form đặt hàng trực tuyến được xây dựng như: Đặt lịch lái thử xe, đặt lịch hẹn dịch vụ, đăng ký nhận catalog. Bên cạnh đó là một số form: thăm dò bán hàng, thăm dò dịch vụ được thiết lập để các khách hàng thân thiết đánh giá và là cơ sở để Capital Ford đưa ra các chính sách chăm sóc khách hàng và chiến lược dịch vụ.
Ngày 16/01/2012 website http://capitalford.com.vn/ chính thức được golive và là công cụ phục vụ đắc lực cho việc kinh doanh của Capital Ford.
View: 2563 19/03/2012 1:50:00 CH

Tin tức khác cùng chuyên mục

TÂN HOÀNG MINH Group (25/02/2012 2:04:00 CH)
T&T GROUP (25/02/2012 1:52:00 CH)
THE PIZZA COMPANY (25/02/2012 1:12:00 CH)