"The Avengers 2" là tiên tri bất ngờ về Ultron - Iron Man

 

Không ít người phải giật mình trước mối liên hệ bất ngờ của James Spader (Ultron) và Robert Downey Jr. (Iron Man) với "The Avengers: Age of Ultron". Tuần vừa qua, việc nam diễn viên James Spader chính thức vào vai kẻ xấu Ultron trong tác phẩm The Avengers: Age of Ultron là sự kiện nhận được nhiều sự chú ý nhất tại Hollywood. Ngay sau đó, trang Collider tiếp tục tìm ra mối liên hệ khá đặc biệt của Spader với Robert Downey Jr. hay Iron Man đã quá nổi danh của Marvel.

 

 

Collider cho biết, trước đó James và Robert đã từng cùng nhau hợp tác trong 2 bộ phim mang tên Less Than Zero (1987), Tuff Turf (1985). Trong Tuff Turf, cả hai tình cờ cùng xuất hiện gần bên 1 bức tường có dòng chữ "The New Avengers". Không chỉ có vậy, đạo diễn Fritz Kiersch từng hóm hỉnh nói rằng, James Spader và Robert Downey Jr. sớm hay muộn cũng sẽ cùng góp mặt trong 1 dự án phim về "những kẻ báo thù" (Avengers). Tính đến thời điểm này, lời "tiên tri" của vị đạo diễn là hoàn toàn chính xác.

 

 

Hiện tại, James Spader đang nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ các fan và đồng nghiệp. Điển hình trong đó là "bạn đồng môn" Loki (Tom Hiddleston). Qua tài khoản Twitter của mình, Tom đã viết: "Go on, Spader. Go get'em". Hàng trăm phóng viên cũng nhanh tay "tweet" ý kiến của mình về thông tin siêu hot này. Đa phần họ đều cho rằng, James Spader là sự lựa chọn đầy tính bất ngờ của Marvel Studios. 

 

 

The Avengers: Age of Ultron sẽ chính thức ra rạp vào ngày 01/05/2015 tại Mỹ. 

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Nội dung và hình ảnh được biên tập & trang trí lại từ: DigiVision
Nguồn: Kenh 14

View: 1850 04/09/2013 1:16:00 CH