Robot siêu anh hùng Marvel hóa bom tấn hoạt hình Disney

Trong khuôn khổ D23 Expo, hãng hoạt hình Walt Disney đã giới thiệu tới khán giả hai nhân vật anh hùng đích thực của họ xuất hiện ở "Big Hero 6".

 

Disney Expo là sự kiện vô cùng hấp dẫn đối với các fan của hãng phim danh tiếng Walt Disney. Trong sự kiện D23 Expo lần này, "nhà Chuột" đã công bố một vài tin tức nóng hổi khiến người xem nức lòng. Đó là việc cho ra mắt bộ phim mới về các anh hùng Marvel: Big Hero 6.
 

Big Hero 6 dựa trên series truyện tranh cùng tên của Marvel. Bối cảnh phim diễn ra tại một thành phố công nghệ cao có tên là San Fransokyo (tên kết hợp giữa hai địa danh San Francisco và Tokyo). Chuyện phim tập trung vào một robot thông minh có tên là Hiro Hamada. Anh phát hiện ra mình bị rơi vào một âm mưu tội phạm đe dọa phá hủy thành phố. 

 

 

Với sự giúp đỡ của người bạn đồng hành thân cận - robot BayMax - Hiro Hamada gia nhập vào nhóm siêu anh hùng vốn bị cấm đoán ở Tokyo, nay được nhà nước Nhật Bản sử dụng lại với mục đích cứu thành phố.

 

 

 

Big Hero 6 có sự kết hợp giữa truyện tranh mang phong cách hành động của Marvel và sự ấm áp, hài hước đầy nhân bản của hoạt hình Walt Disney. Phim do đạo diễn Don Hall (Winnie the Pooh) chỉ đạo thực hiện và sẽ ra rạp dưới dạng 3D vào ngày 7/11/ 2014.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Hình ảnh được biên tập & trang trí lại từ: DigiVision
Nguồn: Kenh14

 
View: 1896 13/08/2013 1:40:00 CH