Emma Watson từng được khuyên nghỉ diễn

Emma Watson đã tiết lộ rằng, một giáo sư đại học từng khuyên cô nên từ bỏ diễn xuất.

 

Trong bài phỏng vấn mới nhất trên Entertainment Weekly, Emma Watson đã thừa nhận rằng cô luôn bị ám ảnh bởi những câu hỏi của các phóng viên về việc có thể duy trì sự nghiệp điện ảnh của mình sau khi Harry Potter kết thúc hay không. Thậm chí, một giáo sư đại học còn khuyên Emma Watson nên từ bỏ diễn xuất

 

 

Ngôi sao của The Bling Ring cho biết: "Tôi luôn luôn cảm thấy thật khổ sở khi bất cứ ai có suy nghĩ kiểu, "Không biết sau phim này, cô ấy có thể đóng bất cứ vai nào khác hay không?”. Những câu hỏi kiểu đó đã cho tôi một cảm giác tê liệt và sợ màn ảnh trong một thời gian dài. Thấy vậy, một giáo sư nói với tôi rằng, ông nghĩ tôi không nên đi diễn nữa.”

 

 

"Mọi người dường như ném tôi vào trong một cái hộp và bắt đầu lấy tôi ra làm trò cười. Tôi đột nhiên muốn chứng minh rằng họ đã sai. Có thể theo một cách nào đó, chính sự cười cợt của họ đã cho tôi sức mạnh. Và cuối cùng, sự thay đổi đã xảy ra".

 

Sau một thời gian vật lộn tưởng chừng không có lối thoát, Emma Watson đọc được kịch bản The Perks of Being a Wallflower:  Đến giây phút ấy, ngôi sao 23 tuổi mới cảm thấy được giải thoát khỏi nỗi ám ảnh thường trực: "Tôi rơi vào tình yêu với The Perks of Being a Wallflower và sau đó có một trải nghiệm tuyệt vời trên phim trường. Bộ phim như một sự giải thoát cho tôi. Tôi ngừng dằn vặt mình và diễn xuất trở lại như một bản năng”.

 "Tôi lại tìm thấy niềm đam mê công việc, và nó là một cú hích bất ngờ mà tôi chưa từng thấy trước đây. Tôi nhận ra được đóng phim là một việc rất hạnh phúc. Cảm xúc này thực sự mới mẻ đối với tôi".

 

Khán giả sẽ tái ngộ với Emma Watson trong bộ phim Noah, dự kiến ra rạp trong năm 2014.

 


---------------------------------------------------------------------------------------------------

Hình ảnh được biên tập & trang trí lại từ: DigiVision
Nguồn: Kenh14

 
View: 1660 07/08/2013 11:22:00 SA