Người tiêu dùng tiếp tục được hỗ trợ khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN vừa ký thoả thuận gia hạn hợp tác với các nhà cung cấp chính thức Tân Á Đại Thành để thực hiện chương trình “Quảng bá sử dụng Bình nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2011-2015” năm 2013.

Chương trình giúp người tiêu dùng hiểu được lợi ích của sản phẩm, từ đó nâng cao ý thức trong việc sử dụng sản phẩm Bình nước nóng năng lượng mặt trời trong cuộc sống.

 

Theo đó, người tiêu dùng khi mua sản phẩm Bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á sẽ được hỗ trợ 01 triệu đồng từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đồng thời sẽ được Tân Á Đại Thành tư vấn sử dụng và miễn phí lắp đặt sản phẩm.


Trong giai đoạn 1 của chương trình, Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN đánh giá cao về năng lực cung cấp sản phẩm chất lượng và công tác truyền thông quảng bá sâu rộng chương trình đến với người tiêu dùng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Thị phần của tập đoàn này đạt 50% sản lượng tiêu thụ tại Hà Nội, 65% tại miền Bắc, 85% tại khu vực miền Trung và 80% khu vực miền Nam. Vì những thành quả đáng ghi nhận trên, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2013 do người tiêu dùng bình chọn cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành.


Hiện nay, bình nước nóng năng lượng mặt trời đã được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống và sản xuất kinh doanh nhờ an toàn, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện 100%, khả năng giữ nhiệt lâu với nguồn nước nóng dồi dào. Theo tính toán của các chuyên gia, chỉ sau 3 năm người dùng sẽ hoàn vốn, trong khi nhà cung cấp cam kết bảo hành sản phẩm 5 nămtuổi thọ của sản phẩm là trên 10 năm.
Ghé thăm sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời và các sản phẩm chất lượng khác đến từ Thương hiệu Tân Á Đại Thành tại website: www.tanadaithanhgroup.vn

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã sử dụng các sản phẩm dịch vụ của DigiVision:

Tập đoàn Điện Lực Việt Nam tiếp tục hỗ trợ người tiêu dùng khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời 1

 Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Tập đoàn điện lực Việt Nam và

              các nhà cung cấp chính thức của chương trình.

 

Tập đoàn Điện Lực Việt Nam tiếp tục hỗ trợ người tiêu dùng khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời 2

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là nhà cung cấp đạt sản lượng lớn nhất trên toàn quốc

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Hình ảnh được biên tập & trang trí lại từ: DigiVision
Nguồn: Tân Á Đại Thành Group

View: 2341 15/07/2013 10:50:00 SA