Công ty, Tập Đoàn

Tân Á Đại Thành

28/12/2019

Kết hợp với các chiến dịch quảng cáo & marketing như: Quảng cáo trên truyền hình, đài tiếng nói (chương trình VOV giao thông), quảng cáo trên các phương tiện công cộng…Tân Á Đại Thành cũng bắt đầu triển khai các hoạt động quảng bá trên nền tảng internet trong đó xây dựng website mới giới thiệu về Tập đoàn được Ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm. Website mới phải thể hiện được quy mô của Tập đoàn cũng như cung cấp cho người dùng những thông tin quan trọng như: đối tác, các thương hiệu sản phẩm…và đặc biệt là danh sách hệ thống phân phối.

Ngày 03/11/2011 Tập đoàn Tân Á Đại Thành & Công ty CP Truyền thông Tầm Nhìn Số - DIGIVISION đã chính thức ký Hợp đồng triển khai việc thiết kế website Trang chủ Tập đoàn ngôn ngữ Việt – Anh.

Với yêu cầu từ phía Tân Á Đại Thành trong việc giúp khách hàng trên cả nước tìm kiếm được các chi nhánh và cửa hàng chính thức trên cả nước, DigiVision đã tư vấn và triển khai xây dựng thành công hạng mục: Hệ thống phân phối. Việc tìm kiếm thông tin của khách hàng sẽ được triển khai theo nhiều chiều. Khách hàng có thể chọn việc tìm kiếm thông qua hệ thống bản đồ (tìm kiếm theo các tỉnh). Ngoài ra, khách hàng có thể tìm kiếm thông qua bộ lọc thông tin để đi nhanh đến kết quả tìm kiếm…

Sau gần 2 tháng triển khai, với sự nỗ lực hết mình từ phía khách hàng và nhà cung cấp, phía Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chính thức launching website với tên miền www.tanadaithanhgroup.vn. Website launching vào đúng thời điểm xuân Tân Mão đã đánh dấu một bước phát triển mới trong việc khẳng định thương hiệu Tân Á Đại Thành đến với các khách hàng trên cả nước.

Tân Á Đại Thành - Phồn vinh cuộc sống Việt