Branding

CÔNG TY HOÀNG GIA

16/10/2012

HGC – Công ty Cổ phần Tư vấn Quốc tế Hoàng Gia là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính, tư vấn kế toán, tư vấn thuế và quản lý dự án đầu tư chuyên nghiệp, được thành lập ngày 06 tháng 6 năm 2008. Qua gần 05 năm hoạt động, HGC đã và đang thực hiện việc cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên ngành cho gần trên 200 lượt doanh nghiệp thuộc các loại hình doanh nghiệp trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

Để kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty, Ban giám đốc công ty xác định phải xây dựng một hình ảnh ấn tượng và chuyên nghiệp khi xuất hiện trước khách hàng. Vấn đề đầu tiên cần thực hiện là thiết kế logo và hệ thống hóa bộ nhận diện thương hiệu từ name card, header đến website giới thiệu doanh nghiệp. Sau quá trình tư vấn và thực hiện thiết kế, DigiVision đã bàn giao cho khách hàng file logo và hệ thống nhận diện thương hiệu. Tổng thể hình khối logo được thiết kế tạo hình chiếc chìa khóa từ các thành phần

Biểu tượng (Icon):

Icon là 3 nửa hình tròn được thiết kế cách điệu, ôm trọn quả cầu. Hình khối Icon tạo cho quả cầu có xu hướng chuyển động. Phông chữ chính của logo được sử dụng là dòng Vn Exotic được biến thể, phông chữ được chọn thể hiện sự chắc khỏe, hiện đại và khoáng đạt.

Ý nghĩa Logo:

Đem lại hình dung về hình ảnh chiếc chìa khóa, giúp mở mọi cánh cửa đem đến mọi lợi ích, giá trị và thời gian nhanh nhất, thuận tiện nhất đối với khách hàng. HGC là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn tài chính, hình ảnh chiếc chìa khóa sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác an tâm. Chiếc chìa khóa sẽ mở ra mọi khó khăn đang vướng mắc của doanh nghiệp.

HGC - Giải pháp hoàn hảo, tư vấn chuyên nghiệp