Với sự phát triển bùng nổ các thiết bị cầm tay thông minh (smartphone, table), việc bất cứ ai ghé thăm website doanh nghiệp vào thời điểm nào và ở bất cứ nơi đâu đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với lượng truy cập Internet bằng di động không ngừng tăng lên nhanh chóng, việc sở hữu một website phiên bản mobile là lợi thế kinh doanh vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh.

Phiên bản Web Mobile sẽ giúp tạo ra một website ấn tượng với giao diện được thiết kế phù hợp với các hệ điều hành (Android, iOS, BlackBerry, WindowPhone…) và kích thước màn hình khác nhau (Iphone, Ipad, Galaxy...) phù hợp với các tương tác bằng tay: chấm - chạm - vuốt trên màn hình cảm ứng đa điểm; tốc độ load trang nhanh.

Web Mobile kết hợp các tính năng sẵn có trên điện thoại để phục vụ tốt nhất vấn đề kinh doanh như: tính năng Call (gọi ngay) cho số điện thoại trên website, công nghệ kết nối GPRS để xác định vị trí hiện tại và vẽ bản đồ đến vị trí của doanh nghiệp, các địa điểm kinh doanh…

Bên cạnh đó, Web Mobile kết hợp cùng QR CODE để tạo thành một giải pháp marketing hoàn hảo trên smartphone và tablet trong thời đại mobile internet.

Mời quý khách hàng trải nghiệm website phiên bản mobile tại http://www.webmobile.vn